Máy đo pH

Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ SONG LONG

Tự hào độc quyền sản phẩm Máy Đo pH, Bút Đo pH,Đo Độ Muối,Đo Độ Đục (TDS),Đo DO (Oxy hòa tan),  Hiệu Knick chính hãng chúng tôi chú trọng về sản máy đo pH.

Độ pH:  Hiện tại, Công ty chúng tôi đang cung cấp máy đo pH, bút đo ph của các hãng Knick – nhật Bản thiết bị  hiển thị mang màng hình LED chỉ số biểu thị tính acid hoặc bazơ của một chất (Nước hoặc dung dịch,hợp chất nào đó.). pH> 7 dung dịch sở hữu tính Bazơ, pH<7 dung dịch với tính acid, pH =7 dung dịch trung hòa.

Độ Mặn: Hay độ muối được tính là tổng lượng các chất hòa tan chứa trong 1 Kg nước. Các chỉ tiêu độ mặn các thiết bị đo các chỉ đo độ mặn được sử dụ rộng rãi trong nghành thủy sản, thực phẩm, phòng thí nghiệm…

Độ Đục (nước thủy sản): 1 đặc tính vật lý của nước, có thể do những yếu tố như các chất  (Bùn, đất sét, chất hữu cơ và vi sinh vật gây ra…) làm đục môi trường nước.

Trong môi trường: Độ đục gây ra tình trạng lọc khử khuẩn.

Trong thủy sản: Ảnh hưởng tới giai đoạn lớn mạnh của tảo,thủy sinh, vi sinh vật,cá.

DO (Oxy hòa tan): Hàm lượng Oxy hòa tan là lượng Oxy với trong nước, được tính bằng mg/l.Trong lĩnh vực môi trường và nuôi trồng thủy sản hàm lượng Oxy hòa tan vô cùng quan trọng, nó tác động đến khả năng sản xuất cũng như sức khỏe của Cá,Tôm, hoặc vi sinh vật.

Quý khách đã  đến sở hữu  chúng tôi là sự lựa sắm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết sở hữu các sản phẩm chính hãng.

Máy đo đa chỉ tiêu trong nước

Máy đo đa chỉ tiêu trong nước

Máy đo pH

Máy đo pH 902

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Máy đo pH

Máy đo pH 904

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Hoặc có thể liên hệ: 0908 285 230 - 0126 963 9397 được tư vấn.

0908.285.230